Wilson Staff D7 - Một trong những gậy golf Driver tốt nhất 2019

Discussion in 'Khác' started by Thế Giới Tennis, Apr 27, 2019.

 1. Thế Giới Tennis

  Thế Giới Tennis New Member

  Messages:
  4
  Wilson Staff không phải là một thương hiệu nổi tiếng với các gậy driver nhưng mẫu D7 mới có thể chỉ là một trong Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links. Bạn có thể đọc tất cả về công nghệ chế tác mẫu gậy này tại đây.

  Đó là một đề nghị đơn giản không có trọng lượng duy nhất hoặc khả năng điều chỉnh hosel. Chỉ cần ba shaft và uốn cong shaft để lựa chọn nhưng có được sự kết hợp phù hợp và nó có khả năng cạnh tranh với các gậy driver gần gấp đôi giá.

  Chúng tôi thường kiểm tra các gậy driver trong 8 ° loft với shaft x-cứng, vì vậy chúng tôi không nín thở nhưng D7 đã cung cấp cả hai con số đáng khích lệ trên màn hình khởi động GCQuad của Foresight Sports và hiệu suất ấn tượng trên sân golf.

  [​IMG]


  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links đang hấp dẫn trên mắt tại address. Khá tròn về hình dạng nhưng đầu gậy oversize, nó truyền cảm hứng cho sự tự tin và trông rất tiên tiến, mặc dù chúng tôi muốn nó dễ dàng hơn một chút để điều chỉnh.
  >> Xem thêm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links  Đầu tiên là những con số. Tốc độ bóng trung bình là 157,2 dặm / giờ từ tốc độ trung bình của câu lạc bộ là 110 dặm / giờ. Vì vậy, tỷ lệ chuyển đổi là một chạm ở phía thấp, nhưng tốc độ bóng đã vượt lên mức 160,6 dặm / giờ, đó là xung quanh nơi tôi đã có với các gậy driver cao cấp 2019.

  [​IMG]  Spin cũng đạt mức cao 2362 vòng / phút và chuyến bay cũng tương tự với độ cao cực đại 45 yard, một lần nữa điều này có thể sẽ xuống góc loft tĩnh cao hơn và shaft mềm hơn chúng ta đã quen.

  Điều đó nói rằng, mang theo khoảng cách là ấn tượng. Trung bình là 275 yard là đủ, và có hai cú bắn có thể kéo dài 285 yard, điều đó cho thấy rằng nếu bạn đặt một cú swing tốt vào nó và tấn công sweetspot thì tài xế này sẽ giao.

  Cảm giác tổng thể nhẹ cho phép bạn xoay nó nhanh mà không có cảm giác mất kiểm soát hoặc nhận thức về mặt gậy trong lúc downswing.

  Điều cuối cùng thực sự nổi bật là cảm giác chắc chắn. Nó cảm thấy vô cùng mạnh mẽ ở giữa, một cảm giác vượt xa mức giá khiêm tốn.

  Kết luận
  Gậy driver D7 có một cú đấm nghiêm trọng khi xem xét giá. Nhiều người sẽ được hưởng lợi từ cảm giác nhẹ và với sự kết hợp shaft flex và góc loft phù hợp có khả năng cạnh tranh với các gậy driver tốt nhất. Xu hướng rút thăm thêm trong các lofts cao hơn sẽ được chào đón bởi những người sửa chữa trò chơi và trong khi nó có thể thiếu một chút ổn định ngoài trung tâm, vẫn còn rất nhiều giá trị đáng để bạn nên chọn cho gậy driver Wilson Staff D7 trong năm nay.
   

Share This Page