Trích dẫn về biểu đồ giá vàng ở các nước mấy năm qua

lavadihateni

New member
Vừa nhìn ai cũng nghĩ giá vàng là điều gì đó khá đơn giản, nhưng thực tế nó khá phức tạp và cô cùng bất ổn. Việc dự đoán chiều tăng giảm trên biểu đồ giá vàng thôi cũng đã vô cùng khó, thậm chí bất khả thi. Vì thế, chuyện đoán định giá vàng tăng bao nhiêu hay giảm bao nhiêu và khi nào xảy ra gần như không ai làm được. Tuy nhiên, để luận ra được một kết quả gần đúng thì vẫn có khả năng. Bằng việc theo dõi sự biến thiên của biểu đồ giá vàng ở nhiều nước, nhiều khu vực kinh tế sẽ tăng cơ hội thành công lên cao hơn rất nhiều.

Có thể xem tình hình giá vàng qua đồ thị một cách tường minh và đọc các bài phân tích liên quan do jemmia.vn cung cấp ở trang này: jemmia.vn/gold-chart.

I. Biểu đồ giá vàng ở Ấn Độ thay đổi theo hoạt động cho vay

Sự không chắc chắn về kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra vẫn không thuyết phục được việc tích trữ vàng của Ấn Độ để bán vàng hộ gia đình của họ ngay cả khi giá kim loại vàng tăng vọt, Zaveri Bazaar, trung tâm giao dịch vàng cho biết. Mumbai và Nam Ấn Độ, nơi vàng được trân trọng.

Thay vào đó, hầu hết sẽ đến các công ty cho vay vàng để cầm cố đồ trang sức bằng vàng của họ vì tiền lãi họ phải trả cho khoản vay ít hơn so với tổn thất trong việc đưa ra các khoản phí mà họ sẽ phải trả ..

Giá vàng tăng vọt bất chấp tăng trưởng việc làm kỷ lục của Mỹ

Vàng đã đảo chiều và tăng cao vào thứ Năm khi đồng đô la giảm giá, mặc dù kim loại quý này được giao dịch dưới mức đỉnh 8 năm trong phiên cuối cùng khi triển vọng phục hồi kinh tế tăng tốc sau khi dữ liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ tạo ra việc làm kỷ lục vào tháng 6.

Tuy có chút khó khăn để phân tích khi độ phức tạp và khối lượng thông tin cực lớn, nhưng nếu hiểu được sẽ giúp ích rất nhiều, chẳng hạn như khi vào kinhdia.com thảm khảo bài này: Giao dịch giá vàng vẫn rất đặc biệt từ xưa nay.

Sự sụt giảm hôm thứ Năm trên Phố Wall cho thấy các nhà đầu tư mua rất nhiều vào các quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng GLD và IAU, kéo dài thời gian tăng trưởng của họ lên 12 tuần.

2. Biểu đồ giá vàng ở thị trường đứng thứ nhì ra sao?

Ngược lại, thị trường tiêu dùng số 2 của giá vàng đang chứng kiến "Người Ấn Độ đem vàng đi cầm đồ khi vay tiền từ ngân hàng trở nên khó khăn hơn", một tiêu đề từ Reuters, báo cáo rằng khi quốc gia đông dân thứ 2 thế giới bắt đầu thoát khỏi tình trạng "khóa ngân hàng" [đang] tìm kiếm nhiều tài liệu cho các khoản vay mùa vụ "theo một nông dân", và việc cung cấp tất cả chúng đều không thể thực hiện được một cách nhanh chóng.

Nếu gặp khó hoặc cảm thấy quá phức tạp, phân tích hay phán đoán chẳng chính xác được lần nào thì đừng nản, vì viemanh.com đã nói rất rõ ở bài này: Ai xem biểu đồ giá vàng phân tích cũng chỉ tương đối.

Các nhà hoạt động Black Lives Matters ở London đã tổ chức một sự kiện được lên kế hoạch vào thứ Bảy, với lý do lo ngại về các cuộc đụng độ với các nhóm cực hữu đang tìm cách bảo vệ các di tích ở thủ đô sau bức tượng của thương nhân nô lệ thế kỷ 18 Edward Colston ở Bristol.

Vì nội dung quá dài nên chỉ có thể trích lại các điểm quan trọng, nếu ai thật sự quan tâm thì có thể truy cập trang web trithoi.com để đọc bản đầy đủ ở bài gốc "Tình hình biểu đồ giá vàng ở các nước mấy năm qua" để nắm rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

Theo trithoi.com
 
Top