Tiêu chuẩn chống nước của camera

kalzen

New member
tương tự các sản phẩm công nghệ điện tử khác, camera quan sát cũng vững chắc mang chuẩn mức IP. Đây là 1 nhân tố bạn nên suy xét khi tậu lựa camera cho ngôi nhà của mình . Rộng rãi người hay nhầm lẫn chuẩn mức IP với liên hệ địa chỉ Ip của camera IP hay đầu ghi hình. Vậy tiêu chuẩn IP của camera quan sát là gì? Hãy cùng camera đi đầu khám phá qua nội dung bài viết sau đây .
tiêu chuẩn IP LÀ GÌ?
tiêu chuẩn ip là gì

IP là chỉ số dùng để chống các tác nhân xâm nhập phía bên không tính, tiêu dùng làm nhận định năng lực chuyên môn chống lại các nhân tố xâm hại từ môi trường ngoại trừ như bụi, nước… Chỉ số này được vận dụng cho các mẫu máy điện, điện tử đề cập chung và camera quan sát ngoài trời kể riêng .
cứng cáp nói rằng , ấy là chuẩn mức rất là quan trọng. Bạn cần bố trí hạng IP lúc tậu các sản phẩm công nghệ điện, điện tử, camera & dùng chúng trong môi trường thiên nhiên chịu nhiều tác nhân bụi, nước…
mô tả thông tin về những tiêu chuẩn IP thường được phê chuẩn bởi những chữ chiếc IP. &Amp; tiếp theo sau chữ này sẽ là hai con số . Hai số lượng sau IP là thông số khoa học đúng mực về mức độ đảm bảo mà mẫu thứ điện đó phân phối .Con số thứ 1 tiếp tế thang đo từ 0 – 6 biểu hiện mức độ bảo vệ đối chiếu chất rắn chẳng hạn như bụi bặm , cát, bụi & mảnh vụn. Và con số máy hai cung cấp thang đo từ 0 – 8, chúng tượng trưng mức độ bảo đảm chống lại các chất lỏng như độ ẩm và nước. Thông số càng cao thì mức độ bảo vệ chống tác nhân bên phía kế bên càng lớn.
những chuẩn mức IP nhiều lựa chọn
tiêu chuẩn ip phổ biến


lúc này, 4 chuẩn IP phổ cập riêng biệt là IP65, IP66, IP67, IP68. Đấy là 4 chuẩn mức chống bụi, chống nước chủ yếu xuất sắc và lý tưởng nhất cần là tiêu chuẩn của khá phổ thông loại máy điện tử, nhất là đối có camera giám sát thường phải lệ thuộc bởi bụi & nước. Nhờ tiêu chuẩn IP cao, camera sẽ bền hơn, ko bị chịu nhiều tác động ảnh hưởng, có tuổi thọ lâu dài hơn . Vậy ý nghĩa sâu sắc củ IP65, IP66,IP67, IP68 là gì?
Chuẩn IP65: camera được bảo vệ chống lại bụi bặm bụi bờ được quan tâm . Không chỉ sở hữu thế camera có khả năng chống nước được phun từ mọi góc nhìn .
Chuẩn IP66: camera được đảm bảo thấp mang bụi bặm , đảm bảo đi lại tốt trong môi trường không tính nhiều bụi. Camera quan sát vẫn được bảo vệ tốt giả dụ như bị ngập nước số đông .
Chuẩn IP67: camera có công dụng chống bụi tốt, hoạt động công dụng trong môi trường nhiều bụi. Đồng thời camera vẫn được bảo đảm , đi lại khi ngâm dưới nước chiều sâu 1m.
Chuẩn IP68: là bảo vệ thứ toàn diện , Chắn chắn ngâm dưới nước trên 1m không xẩy ra ảnh hưởng tác động . IP68 đảm bảo camera thực hiện ổn định, Đôi khi trong ĐK cực kỳ chi là thời tiết khắt khe. Các camera có IP68 có giá cao hơn những camera tính toán khác, có độ bền to lớn hơn , tuổi thọ dài ra hơn .
Trên đây là định nghĩa chuẩn về chuẩn mức IP & những tiêu chuẩn IP thịnh hành . Bạn say mê tìm nơi lắp đặt camera tính toán chính hãng có chuẩn mức IP cao ở Hải Phòng? Hãy đến với Tiên phong để được support , phân phối, lắp ráp camera vô cùng thấp.
đơn vị chức năng hỗ trợ tư vấn , cung cấp camera giám sát đạt chuẩn mức IP tại TP. Hải Phòng uy tín chất lượng
camera Tiên Phong

là 1 trong các liên doanh hàng đầu về cấp dưỡng & lắp đặt camera đo lường và thống kê tại Hải Phòng Đất Cảng , Camera đứng đầu luôn nhận được sự tín nhiệm & yêu mến từ người sử dụng trên toàn quốc và nhất là khách hàng tại Hải Phòng . Liên doanh TNHH công nghệ Viễn Thông đón đầu là đơn vị chức năng sản xuất cái máy viễn thông, lắp thêm an ninh , chiếc thứ mạng. Hỗ trợ hỗ trợ các chiến thuật về bảo mật an ninh, hệ thống camera đo lường cho hộ gia đình, trường học , bệnh viện, nhà hàng chuyên dụng cho thương mại , nhà xưởng, nhà kho, trung ương giao thương , công ty tiếp tế , các tổ chức-cơ quan nhà nước, các shop tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm...
những người tiêu dùng tin dùng Thương Mại & Dịch Vụ của Camera đứng đầu bởi:
  • thương hiệu hàng đầu
  • mẫu mã đa chủng loại
  • Chất lượng tốt
  • Ngân sách đối đầu
  • Sử dụng thoáng rộng trong nước và nước kế bên
>> ĐỌC THÊM: lắp đặt camera Kiến An Hải Phòng uy tín chất lượng giá thấp
 
Top