Tùy tình trạng răng mà cân nhắc niềng răng hay bọc răng sứ

cuongmy

Member
Răng mọc ngược không nhất thiết phải nhổ bỏ, nhưng khi chúng gây “phiền phức” cho vấn đề nhai hay liên quan đến bọc răng sứ thì bạn nên tìm cách khắc phục ngay nhé!Cả hai phương pháp phục hình dán răng sứ giá bao nhiêu trên đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên đôi lúc khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn. Để biết chính xác trường hợp của bạn nên niềng răng hay bọc răng sứ, tốt nhất hãy tìm đến bác sĩ tại các nha khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra, tiến hành chụp phim X-quang bạn nhé!

Như vậy, khi răng bạn mọc ngược thì cũng đừng quá lo lắng. phủ sứ răng và bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đều tự nhiên nhất. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, không nên chạy theo những “tin lá cải” mà “sa lưới” những nha khoa kém chất lượng! Tại nha khoa uy tín như nha khoa San Dentist thì toàn bộ quy trình bọc răng sứ sẽ được thực hiện bởi các y bác sĩ giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của công nghệ và thiết bị tân tiến nhất, mang đến một ca phục hình răng hoàn hảo và an toàn cho bạn.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng răng mọc ngược vì nó an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này có một nhược điểm đó là thời gian niềng răng sẽ lâu (12 - 16 tháng) mới có kết quả. Tùy vào từng trường hợp của khách hàng: cơ địa, độ lệch của răng,… và tùy theo kỹ thuật tay nghề của bác sĩ mà thời gian đeo niềng răng sẽ ngắn hay dài.
 
Top