Tôi đã khắc phục yếu sinh lý như thế nào - review cá nhân

baoan

New member
“CHƯA ĐI ĐẾN CHỢ ĐÃ TIÊU HẾT TIỀN”. NỖI ÁM ẢNH TỰ TI CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG.

Tôi là Thịnh, năm nay 32 tuổi, hình thức của tôi có thể tự chấm cho mình một điểm 8 bởi tôi luôn biết cách ăn mặc, lại gọn gàng sạch sẽ và khuôn mặt cũng ưa nhìn.

Là dân công sở, ở chỗ tôi làm không hề thiếu cơ hội được gặp gỡ và hẹn hò những cô gái trẻ đẹp, lại thông minh nữa. Và với bề ngoài của tôi, chuyện này cũng chả mấy khó khăn.

Thế nhưng, chỉ khi hẹn hò rồi quyết định đi đến yêu đương, tôi mới biết rằng bản thân tôi không được “đẹp” như ngoại hình của mình….

Người yêu mất hứng, bản thân tự ti

Đúng vậy, khi thời điểm yêu đã chạm ngưỡng mùi mẫn, đắm say, chúng tôi quyết định đi tới chuyện chăn gối. Và sau 1 vài lần, tôi biết rằng mình bị mắc chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.Không cuộc mây mưa nào kéo dài quá 4 phút, mặc dù tôi và em đầy cảm xúc và thăng hoa, nhưng trên bảo, dưới lại không nghe. Nên chỉ cần vài lần như vậy, em cũng dần mất hứng nhưng không ngại nói ra, bản thân tôi thì tự ti vô cùng.

Tôi đã hết cách? Có thể nào chữa được bệnh yếu sinh lý

Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết rằng đây là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam giới, mà nếu không có biện pháp chữa trị đúng đắn, hiệu quả thì sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Sợ và hoang mang, chẳng thể nào nghĩ được bản thân khỏe mạnh như vậy mà lại mắc chứng bệnh oái oăm!

Quyết tâm chữa trị triệt để

Không còn thời gian cho việc ủ rủ, tự ti nữa, tôi sốc lại bản thân và quyết tâm tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.
Thật may mắn, tôi có một anh bạn thân cấp 3, cũng là hàng xóm thân thiết của tôi, là bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền. Sau một buổi cafe tâm sự, giãi bày những khó khăn của tôi, cậu bạn đã rất nhẹ nhàng và khuyên nhủ tôi bình tĩnh. Cậu nói rằng để chữa bệnh, tôi cần phải để tâm lý thoải mái nhất, và kết hợp với sử dụng hàng ngày sản phẩm Testoherb 1h, cực kì hữu hiệu, lại an toàn với thành phần 100% thảo dược như: Ngài Tằm Đực, Huyết Nhung Huơu, Cao Đông Hầu, Đông Trùng Hạ thảo... Đặc biệt sản phẩm có chứa Hàu Biển – chứa hormon sinh dục (SD) nam rất nhiều, chất này sẽ có tác dụng ích tinh, bổ thận, tráng dương, giúp bổ sung hormone SD nam vào cơ thể, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Kiên trì dùng thuốc gần một tháng, hết 1 lọ Testoherb 1h chuyện chăn gối vẫn diễn ra bình thường thậm chí phải nói là thăng hoa như ý. Sự nhiệt tình của tôi vào buổi tối đã làm xua tan đi nỗi bất an trong lòng vợ tôi. Tôi giờ đây sung mãn như chàng trai trẻ 20 tuổi vậy. Nếu bạn có đang ở trường hợp như tôi, hãy tìm mua ngay sản phẩm nhé. Tôi cam đoan rằng nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
ĐỂ tránh trưởng hợp mua phải hàng nhái, hàng giả, các bạn nên đặt hàng tại website chính thức: http://zxc.world/v2/PfKwWkYf39W3081nnL4IvUcRhsEVpWQQ-PWGbPOsvoQ
Website đặt hàng chính thức
 
Top