phủ răng sứ hướng làm đẹp hiện đại nhất hiện nay - nha khoa San

cuongmy

Member
Bạn đã nghe nói tới công nghệ phủ răng sứ nhưng không biết nó là gì? Và vì sao công nghệ này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về phương pháp làm đẹp này.

Công nghệ dán răng sứ veneer là giải pháp giúp cải thiện các khuyết điểm của răng như: răng ố vàng, xỉn màu, răng thưa, hở kẽ… và mang đến một hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn.
răng sứ thẩm mỹ được xem là bước tiến mới trong xu hướng làm đẹp nói chung và ngành nha khoa nói riêng. Bởi phương án này không cần mài răng hoặc chỉ mài rất ít, không xâm lấn nhiều đến răng thật như phương pháp bọc răng sứ truyền thống.
Với ưu điểm nổi bật này, công nghệ phủ răng sứ đang rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.
Phương pháp phủ răng sứ là một kỹ thuật thẩm mỹ, giúp che khuyết điểm cho răng một cách hoàn hảo. Bằng việc sử dụng chất liệu sứ có độ dày từ 0.5 tới 0.6 mm để phủ lên răng, hạn chế tối đa việc mài nhỏ răng hoặc chỉ mài 1 lớp mỏng trên răng khoảng 0,2 mm.
Chính vì thế, răng gốc được bảo tồn tối đa và không gây bất kỳ tổn thương nào đến tủy.
Răng sứ phủ Nano là phương pháp làm trắng răng được các viện thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa cho biết, công nghệ phủ sứ Nano này chỉ là thủ thuật dùng để hàn răng thẩm mỹ bằng chất liệu composite và chỉ tồn tại được từ 6 – 8 tháng. Sau một thời gian sử dụng thì lớp Nano sẽ bắt đầu bung ra và không còn giữ được màu sắc ban đầu.
 
Top