Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ba Vì không nên bỏ qua

hoaithu9x

Member
Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ba Vì không nên bỏ qua
* Khu du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì là một quần thể du lịch thu hút khách tham quan bậc nhất Ba Vi. Vườn Quốc Gia Ba Vì có những điểm du lịch nổi bật như đồi thông, có nhà thờ Đổ, tháo Báo Thiên, nhà kính xương rồng, đền thờ bác Hồ trên đỉnh Vua, đền Thượng.

du-lich-ba-vi-bang-xe-may

* Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà
Thiên Sơn Suối ngà là một khu du lịch rất nổi tiếng, đẹp núi rừng nơi đây trùng trùng điệp điệp cùng với những con thác những hồ đẹp si mê. Khu du lịch Thiên Sơn bao gồm các Hạ Sơn, Trung Sơn, và Ngoạn Sơn. Thiên Sơn Suối hồ có hệ thống bể bơi tự nhiên. có suối thác, có cả bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, và có cả công viên nước.

huong-dan-di-du-lich-ba-vi

* Khoang Xanh Suối Tiên
Đến với Khoang Xanh Suối Tiên, ngoài việc được ngắm nhìn thiên nhiên hoang dã và trong lành, thì bạn còn được thỏa mãn vui chơi với công viên nước giữa rừng xanh. Ngoài ra bạn còn có cơ hội để tham gia các dịch vụ như ngâm mình trong bể bơi suối nước nóng trong nhà, các dịch vụ xông hơi….

huong-dan-di-du-lich-ba-vi

Ngoài ra khi đến với Ba Vì thì bạn cũng không nên bỏ qua các địa điểm du lịch khác như: khu du lịch Đông Mô, Hồ suối Hai, khu du lịch thung lũng Bản Xôi, làng cổ Đường Lâm, hay khu du lịch di tích lịch sử K9.

Ba Vì là một khu du lịch nổi tiếng hàng năm đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng. Ghi nhớ ngay những hướng dẫn đi du lịch Ba Vì được chia sẻ trên đây để có được một chuyến du lịch Ba Vì thật ý nghĩa.

Xem thêm: Du lịch Ba Vì 3 ngày 2 đêm
 
Top