Dịch vụ xét nghiệm ADN là làm gì?

dotung93

New member
Dịch vụ xét nghiệm ADN xác định những thông tin liên quan đến di truyền: phát hiện sớm rủi ro những bệnh tiềm ẩn do di truyền, sàng lọc thai kỳ, xác định danh tính, tìm người thất lạc hoặc xác định huyết thống Cha (mẹ) – Con.

Dịch vụ xét nghiệm ADN xác định những thông tin liên quan đến di truyền.
Dịch vụ xét nghiệm ADN là làm gì?
Dịch vụ xét nghiệm ADN được thực hiện trình bóc tách ADN trên một mẫu máu, tóc, da, nước ối (chất lỏng bao quanh thai nhi trong thai kỳ) hoặc các mô khác.

>>> Chi tiết : https://phuongnamhospital.com/xet-nghiem/dich-vu-xet-nghiem-adn/

Xét nghiệm này nhằm mục đích xác định những thông tin liên quan đến di truyền: Phát hiện sớm rủi ro những bệnh tiềm ẩn do di truyền, sàng lọc thai kỳ, xác định danh tính, tìm người thất lạc hoặc xác định huyết thống Cha (mẹ) – Con.

Dịch vụ xét nghiệm ADN cho phép lấy mẫu nào
Các mẫu được cho phép xét nghiệm:

Máu
Răng
Mẫu mô
Móng tay
Chân tóc
Cuống rốn
Xương
Tế bào bên niêm mạc miệng
Các xét nghiệm sẽ có cùng độ chính xác như nhau. Vì tất cả các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.

Dịch vụ xét nghiệm ADN lấy mẫu chân tóc.
Lấy mẫu như thế nào?

Để nhanh chóng, thuận lợi và an toàn cho bất kỳ độ tuổi nào, khuyến khích khách hàng dùng mẫu vật là tóc (có gốc) hoặc tế bào niêm mạc miệng (xem thêm hướng dẫn thu thập mẫu vật).

Quý khách hàng có thể liên hệ của số 1900 633698 để được hướng dẫn lấy mẫu. Hoặc nhân viên sẽ đến lấy mẫu tại nhà.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị xét nghiệm tiên tiến, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế

Đến với Phương Nam, khách hàng sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề chi phí vì chúng tôi luôn minh bạch tất cả chi phí dịch vụ khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến Phương Nam tận hưởng các dịch vụ thăm khám và chữa bệnh chuyên nghiệp.
 
Top