Cách đặt gương led trong phòng ngủ không ảnh hưởng giấc ngủ

cuongmy

Member
gương led trang điểm là một vật dụng không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào. Gương led có tác dụng trang trí, phản chiếu, làm không gian căn phòng trở nên rộng hơn,… Nhưng đặt gương led trong phòng ngủ như thế nào để không ảnh hưởng giấc ngủ và hợp phong thuỷ thì không phải ai cũng biết.Tuyệt đối không nên đặt gương led đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ, theo phong thủy, cách bố trí này sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu.

Ngoài ra, khi đặt gương led cảm ứng phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn . Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương led, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt.

NÊN đặt gương led theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương led theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương led theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp bạn có đường công danh thuận lợi.

KHÔNG NÊN đặt gương led theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương led được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.
 
Top