Đơn vị thi công máy lạnh âm trần giá rẻ nhất là đâu?

thuonghailongvan

New member
ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT?

Tìm kiếm một đơn vị thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại miền Nam không còn là vấn đề nan giải của chủ đầu tư, vì Hải Long Vân tự tin chúng tôi chính là dịch vụ mà bạn đang cần.

Là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy lạnh âm trần cassette, được ủy quyền và phân phối trực tiếp các sản phẩm trụ sở chính của hãng, cam kết các sản phẩm đều là hàng chất lượng, nguyên đai, nguyên kiện, khi giao hàng xuất đủ hóa đơn, chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, sau 7 – 10 ngày hãng sẽ cấp giấy chứng nhận CO – CQ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trên 7 năm trong thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette, các vật tư sử dụng trong thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette đều là hàng chuẩn chất lượng, ống đồng Thái Lan, ống nước Bình Minh, dây điện Cadivi,… cam kết mang đến cho bạn một không gian hài lòng nhất.
BẢNG GIÁ THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE.

Bảng giá với những nội dung chi tiết, nhân công, vật tư cần thiết cho việc thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette cho không gian.

Nội dungĐVTGiá

Nhân công lắp đặt, thi công máy lạnh âm trần cassette.
Máy lạnh âm trần 2.0hp – 3.5hpBộ400.000
Máy lạnh âm trần 4.0hp – 5.5hpBộ500.000
Máy lạnh âm trần 6.5hpBộ800.000


Ống đồng cách nhiệt 2 lớp
(tùy theo vị trí lắp đặt mà giá có thể thay đổi)
Máy lạnh âm trần 1.5hp – 2.0hpm130.000
Máy lạnh âm trần 2.5hpm160.000
Máy lạnh âm trần 3.0hp – 3.5hpm230.000
Máy lạnh âm trần 4.0hp – 4.5hpm280.000
Máy lạnh âm trần 5.0hp – 5.5hpm320.000
Ống nước xả (keo, co, lơi) m15.000 – 25.000
Dây điện Cadivi m10.000 – 15.000
Bộ treo dàn lạnh âm trần. Bộ350.000 – 450.000

THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE NÊN LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh âm trần Nhật có, Hàn có, Việt Nam cũng có. Với chất lượng, mẫu mã và giá thành khác nhau, máy lạnh âm trần cassette sẽ được phân loại thành những phân khúc theo giá từ cao đến thấp. Mỗi hãng, mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng, tính năng riêng và đặc biệt là mức giá cũng thay đổi tùy theo loại.

(Để hiểu rõ về từng loại máy mà không muốn mất quá nhiều thời giá tìm hiểu, hãy liên hệ vào Hotline 0909787022 để Mr Hoàng tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!)

  1. Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần với chất lượng tốt nhất, giá khá cao: máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy , máy lạnh âm trần Panasonic , máy lạnh âm trần Toshiba ,…

  1. Thi công, lắp đặt máy cassette âm trần có giá tầm trung: máy lạnh âm trần LG , máy cassette âm trần Gree , máy cassette âm trần Reetech , máy cassette âm trần Sumikura ,…

  1. Thi công, lắp đặt máy cassette âm trần với giá rẻ nhất, thuộc sản xuất Việt Nam: máy lạnh âm trần Midea , máy cassette âm trần Nagakawa , máy cassette âm trần Funiki

(Muốn xem từng loại máy lạnh âm trần theo công suất, máy mẫu vui lòng bấm vào đường liên kết ở tên từng sản phẩm trên)

THI CÔNG LẮP ĐẶT LẠI LẦN THỨ NHẤT CHỌN GỐC GIAN NÀO?

Thi công, lắp ráp băng trần máy lạnh với khả năng làm lạnh tốt, lắp dễ dàng và phù hợp với nhiều chính không gian là sự lựa chọn cho nhiều tư vấn chủ ở vị trí lắp đặt máy lạnh cho không gian.

  • Thi công, lắp ráp băng trần máy lạnh cho không gian sản xuất: nhà bạt, khu chế xuất, kho chứa hàng,… (Với loại không gian lớn, bạn nên tham khảo thêm ý kiến từ nhân viên kỹ thuật cho họ bố trí và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn nhé)
  • Thi công, lắp đặt cassette âm trần cho không gian thương mại: nhà hàng tiệc cưới, phòng trưng bày, bệnh viện, phòng khám…
  • Thi công, lắp đặt băng cassette âm trần cho không gian nhỏ: văn phòng công ty, phòng khách, cửa hàng tiện lợi, quán café, trà sữa,…

Có thể thấy, công việc, lắp ráp máy lạnh âm trần là phù hợp với mọi loại hình không gian: Nhờ phù hợp khả năng 100% với không gian trần, dễ dàng lắp đặt, nhiều thương hiệu để lựa chọn, mức hợp lý giá trị mà lại còn hoạt động, chịu tải cao, lọc không tốt,….

=> Thi công, lắp đặt target cassette trần lạnh là một đầu tư đúng đắn của bạn.

Một số hình ảnh thực tế Cty Hải Long Vân thi công, lắp đặt băng cassette âm trần:

 
Top