Những điều cần biết về trang phục chơi golf

Discussion in 'Khác' started by Thế Giới Tennis, Apr 1, 2019.

 1. Thế Giới Tennis

  Thế Giới Tennis New Member

  Messages:
  1
  Khi bạn có kế hoạch Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links, hãy kiểm tra với gậy golf golf của bạn hoặc sân golf bạn chơi để tìm hiểu xem có quy định về trang phục không. Thông thường, các gậy golf yêu cầu nam giới mặc áo sơ mi có cổ, quần dài hoặc quần short có chiều dài dài hơn. Phụ nữ cũng có thể phải đối mặt với một số hạn chế. Nếu bạn muốn trông giống như một người chơi, hãy ghé thăm một cửa hàng golf và kiểm tra một số quần áo thời trang và chức năng được thiết kế cho golf.


  Truyền thống

  Golf là một trò tiêu khiển ngập tràn trong sự truyền thống với các nghi thức. Kể từ khi trò chơi được phát minh ở Scotland từ hàng trăm năm trước, những người chơi golf đã suy nghĩ rất nhiều về những gì họ mặc trong sân golf. Người chơi mặc đồ cũ bằng vải tuýt, kẻ sọc, quần lót hoặc bóng cộng với bốn chân, mũ và mũ golf. Vào năm 2010, chúng ta thấy những gợi ý về trang phục chơi golf truyền thống trong chiếc áo nịt, áo len cài nút được cả nam và nữ mặc, kẻ sọc và mũ cổ điển có liên quan đến chơi golf.
  [​IMG]

  Chất liệu mới

  Người chơi golf ngày nay có lợi thế về vật liệu mới hơn được sử dụng trong quần áo. Người chơi nhìn vào những tiến bộ công nghệ trong vải trong khi chọn quần áo là thời trang. Phần lớn quần áo chơi golf trên thị trường hiện nay là thấm ẩm để giữ cho bạn khô ráo, đồng thời lọc không khí để giữ cho bạn mát mẻ. Một tính năng khác của quần áo golf là chống nhăn, vì vậy bạn trông tươi tắn ở lỗ thứ 18 như bạn đã làm trên lỗ đầu tiên.


  Thời trang cho nữ

  Phụ nữ tìm kiếm Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links ngắn với phù hợp rộng rãi để thích hợp cho những cú đánh golf thoải mái và đạt hiệu suất tốt nhất. Trong khi quần short golf, quần dài và quần có chiều dài là thời trang của năm 2010, một số phụ nữ chọn mặc váy hoặc skort, kết hợp quần short ở bên trong và váy ở bên ngoài. Người chơi golf tìm quần áo có túi sâu để chứa bóng và áo thun. Một số phụ nữ tìm kiếm trang phục golf phối hợp bao gồm áo vest hoặc áo khoác nhẹ cùng với áo sơ mi và quần golf, quần short hoặc váy. Tấm che nắng và mũ, kính râm, thắt lưng và túi xách là những phụ kiện phụ nữ sử dụng trong sân golf.


  Thời trang nam

  Hầu hết các golf thủ nam đều mặc một chiếc áo golf dệt kim có cổ, dệt kim, với một chiếc quần golf được cắt với một bộ đồ rộng rãi. Một số người thích mặc màu sắc lập dị và hoa văn như kẻ sọc như một sự chào đón truyền thống, cùng với áo len đan len và Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links hai tông màu. Áo khoác ngắn Eisenhower, được phổ biến bởi Tổng thống Eisenhower, người rất thích chơi golf, vẫn còn là phong cách được ưa thích cho đến ngày nay. Vào những ngày mát mẻ, một chiếc áo vest dệt kim giữ cho cánh tay được tự do trong khi làm ấm thân.
  [​IMG]

  Trang phục golf dành cho thời tiết khắc nghiệt

  Vì golf được chơi ngoài trời trong vài giờ, nên những người chơi golf thường có một mắt trên bầu trời khi họ bắt đầu chơi một vòng. Sau khi nghe dự bào thời tiết, cả người chơi golf nam và nữ có thể mang theo áo gió hoặc áo khoác chống nước. Quần và áo len chống nước có sẵn tại các cửa hàng golf.
   

Share This Page