Đánh giá bóng golf Project (S) củaTaylorMade

Discussion in 'Khác' started by Thế Giới Tennis, May 16, 2019.

 1. Thế Giới Tennis

  Thế Giới Tennis New Member

  Messages:
  4
  Quả bóng này là dành cho những người chơi golf có ý thức về ngân sách, những người ưu tiên cảm giác mềm mại. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Ưu điểm:

  Giá trị tốt, hiệu suất trò chơi lâu dài và độ bền.

  Nhược điểm:

  Không spin nhiều xung quanh các green so với hầu hết các quả bóng khác.

  [​IMG]


  Công nghệ chính

  Các 's' trong Project (s) tượng trưng cho cảm giác mềm mại, nhưng nó cũng được thiết kế để cung cấp vòng spin trình điều khiển thấp nhờ lõi Dual-distance, giúp giảm độ nén tổng thể cho cảm giác mềm mại trong khi vẫn duy trì tốc độ bóng cao. Một vỏ bọc ionomer mềm giúp cải thiện cảm giác và kiểm soát xung quanh green, trong khi mô hình vết lõm có độ cao 342LDP giúp giảm lực cản trong suốt chuyến bay của quả bóng để có thêm khoảng cách.


  Mẫu bóng này cung cấp cảm giác mềm mại nhất trong tất cả các quả bóng golf TaylorMade trên mỗi gậy golf thông qua túi. Nó phù hợp hơn với những người chơi có tốc độ thấp hơn khi chơi tee, người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ thiết kế nén thấp và độ spin thấp.
  >> Xem thêm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Chúng tôi thấy nó rất ấn tượng trên những cú đánh bằng gậy sắt, cung cấp một chuyến bay bóng cao với độ xoáy thấp sẽ giữ cho nó di chuyển trong gió. Nó không swing tròn nhiều như màu xanh như những quả bóng với vật liệu che phủ cao cấp hơn, như Project (a) và TP5, nghĩa là bạn phải cho phép chạy thêm một chút trên chip và cao độ, nhưng có một mức độ hấp dẫn khi bạn nip nó sạch sẽ từ những góc lie phù hợp
  [​IMG]

  Nhưng như một gói tổng thể, có một số giá trị tốt ở đây cho những người chơi golf trung bình muốn có cảm giác mềm mại, hiệu suất trò chơi dài, độ bền và nhiều tùy chọn màu sắc. Cũng như tùy chọn bóng màu trắng, Project (s) có sẵn màu vàng mờ và màu cam chống tia cực tím.


  Kết luận

  Phù hợp nhất với tốc độ swing thấp hơn, Project (S) cho cảm giác mềm mại cũng như độ xoáy thấp. Với £ 24,99 nó cũng cung cấp giá trị tốt.
  >> Xem thêm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links mới nhất 2019
   

Share This Page